Thông báo số 01. Vòng cấp Trường Violympic năm học 2021-2022

06:06 30/12/2021

BTC trân trọng thông báo

Vòng thi Cấp Trường Violympic các môn thi Toán, Vật lí năm học 2021-2022 sẽ chính thức diễn ra từ 08h00 đến 18h00 các ngày 18/01/2022 đến ngày 20/01/2022 (thứ ba đến thứ năm).

Đối với các giáo viên quản lý chưa có tài khoản hoặc chưa xác thực vui lòng xem hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn tạo ca thi vòng các cấp: Xem chi tiết tại đây

Các lưu ý dành cho cán bộ phụ trách cụm thi:

 • Ca thi, mã thi sẽ do các cán bộ phụ trách cụm thi tự tạo trên hệ thống sau khi được BTC xác thực tài khoản.
 • Các ca thi được phép tạo từ ngày 10/01/2022, bộ đề thi sẽ được sinh tự động ngẫu nhiên từ ngân hàng đề của BTC, không phải chọn bộ đề như các năm trước.
 • Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị cán bộ phụ trách Violympic của các Trường sẽ có trách nhiệm thông báo về địa điểm thi; kiểm tra, rà soát và công bố danh sách học sinh tham dự tại địa điểm của mình để các thí sinh nắm được thông tin về ngày thi và địa điểm thi. Phải hết sức ưu tiên việc đảm bảo an toàn của học sinh dự thi và thầy cô tham dự tổ chức vòng thi cấp Trường.
 • Chuẩn bị cơ sở vật chất cho vòng thi: Kiểm tra đường truyền Internet, khuyến cáo sử dụng trình duyệt Google Chrome.
 • Những trường hợp học sinh bị sự cố về máy tính, mất kết nối internet thì các giám thị cần báo ngay về cho BTC để BTC can thiệp kịp thời cho học sinh thi lại trên máy khác. Tránh trường hợp để học sinh ngồi chờ hết ca thi mới báo về cho BTC.

Các lưu ý đối với học sinh:

 • Các học sinh dự thi vòng cấp Trường cần hoàn thành hết vòng thi số 06 của các môn thi trước 0h00 ngày 18/01/2022, nếu không hoàn thành điều kiện trên sẽ không thể thi vòng cấp Trường tại các ca thi trong ngày 18/01/2022.
 • Học sinh chỉ được mang bút chì, com-pa, thước kẻ, bút mực, bút bi, máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản.
 • Học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 không được phép mang bất kỳ loại máy tính cầm tay nào vào phòng thi, không được sử dụng phần mềm giả lập máy tính cầm tay có sẵn trong máy tính hoặc trên mạng, không được sử dụng công cụ bảng tính excel để hỗ trợ làm bài thi.
 • Tất cả thí sinh không được phép sử dụng bất cứ công cụ tìm kiếm (bing, google…) cũng như công cụ, phần mềm dịch nào trong quá trình làm bài thi.
 • Trong quá trình làm bài thi, nếu thí sinh cố ý rời khỏi màn hình bài thi để mở sang các trang khác hoặc đăng nhập tài khoản trên hai máy tính khác nhau thì hệ thống sẽ tự động khóa lại, thí sinh sẽ không thể thi tiếp.
 • Sau khi hoàn thành bài thi học sinh cần kiểm tra các thông tin về ngày, tháng, năm sinh, kết quả thi của mình và ký nhận vào biên bản kết quả.
 • Học sinh đạt điểm từ 250 trở lên sẽ được hệ thống chọn vào bảng kết quả để xếp hạng top 100 theo từng khối và cấp giấy chứng nhận online. Thời gian hệ thống cấp giấy chứng nhận online BTC sẽ thông báo cụ thể trong các thông báo tiếp theo.

Đối với học sinh không tham gia tại các hội đồng nhà Trường vào các ngày 18 đến 20 tháng 01 năm 2022, sẽ dự thi tự do không cần mã thi sau 08h30 ngày 21/01/2022.

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

VioEdu

ViOlympic.vn trực thuộc Đại học FPT.

ViOlympic.vn sử dụng tốt nhất bằng trình duyệt Google Chrome có thể download tại Google Chrome

© Copyright 2008 for ViOlympic.vn. All right reserved
Created at: · Version: v3.3.1261 · Branch · Slug: v3-3-1261