Mua khóa học VioEdu qua ứng dụng UTOP

02:05 17/09/2021

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Utop để mua khóa học VioEdu

Trải nghiệm ứng dụng và mua khóa học VioEdu trên Utop dễ dàng với các bước sau:

Các bước mua khóa học qua Utop

Bước 1: Cài đặt ứng dụng và đăng ký

Tìm ứng dụng Utop trên Google Play hoặc App Store, sau đó chọn cài đặt ứng dụng. Hoặc tải ứng dụng nhanh tại đường link dưới đây: https://s.utop.vn/socialinstall 

Sau khi đã tải xong ứng dụng, anh chị tién hành Đăng ký tài khoản bằng cách Nhập số điện thoại để đăng ký.

Bước 2: Tìm kiếm VioEdu

Trên thanh tìm kiếm, anh/chị gõ chữ VioEdu để tìm cửa hàng VioEdu – Hệ thống giáo dục trực tuyến, sau đó chọn gói học có trên Utop.

Bước 3: Chọn mua khóa học

Anh/chị lựa chọn ưu đãi muốn mua và tiến hành thanh toán.
Lưu ý: Sau khi mua khóa học xong, VioEdu sẽ liên hệ với anh chị qua thông tin anh chị để lại khi mua hàng để tiến hành giao hàng.

Bước 4: Nhận mã và kích hoạt

Sau khi nhận được mã VioEdu gửi, anh chị tiến hành đăng nhập hoặc tạo tài khoản trên vio.edu.vn hoặc ứng dụng VioEdu – Học sinh để thao tác kích hoạt mã.

Để kích hoạt mã để được học tất cả các chức năng trên hệ thống anh chị tích chọn mục Kích hoạt tài khoản tại phần Thông tin tài khoản. Sau đó nhập mã VioEdu đã gửi cho anh chị và ấn Kích hoạt. Sau khi hệ thống thông báo Đã kích hoạt thành công là đã sử dụng mã.

Ngoài ra, VioEdu sẽ hỗ trợ kích hoạt mã luôn nếu anh chị có nhu cầu sử dụng ngay.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về khóa học anh chị có thể liên hệ:

  • Hotline VioEdu 1900.636.111
  • Zalo: 0353.055.060
  • Fanpage/ group VioEdu

Utop là ứng dụng đa tính năng, cung cấp nhiều dịch vụ cho 98 triệu người dân Việt Nam, mang lại trải nghiệm sống tiện ích hơn. Ứng dụng bắt đầu hoạt động thí điểm từ tháng 12/2018 và nhanh chóng lấy được vị thế trong lòng người dùng. Đây là sản phẩm được phát triển bởi Công Ty Cổ phần Công Nghệ Utop – Thành Viên Công Ty TNHH Phần Mềm FPT.

Đặc biệt, Utop luôn đồng hành cùng khách hàng với những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hàng loạt khóa học online, ăn uống, mua sắm, làm đẹp… giảm giá đến 60% liên tục được cập nhật trên ứng dụng Utop.

Ứng dụng Utop mang đến những trải nghiệm mua sắm và sử dụng dịch vụ theo cách mới mẻ, tiện ích, nhanh chóng thông qua các tính năng như: mua thực phẩm sạch online qua Food Hub, mua thuốc & thực phẩm bảo vệ sức khỏe Long Châu, voucher ăn uống giảm giá, khóa học online VioEdu, mua sắm hoàn tiền UtopBACK,… 

Liên hệ hỗ trợ kênh Utop qua:


VioEdu

ViOlympic.vn trực thuộc Đại học FPT.

© Copyright 2008 for ViOlympic.vn. All right reserved
Created at: · Version: v3.3.1281 · Branch · Slug: v3-3-1281