none

VioEdu mang trợ lý học tập thông minh đến trường Tiểu học – THCS & THPT FPT Đà Nẵng

09:13 07/01/2020

Sáng thứ 7 ngày 4/1/2020, Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng sử dụng hệ thống cho hơn 60 thầy cô giáo trường Tiểu học – THCS & THPT FPT Đà Nẵng, giúp các thầy trải nghiệm và sử dụng các tính năng hỗ trợ việc dạy và học hiệu quả hơn

Là một phần của FPT Education – tổ chức duy nhất tại Viêt Nam đào tạo liên cấp từ Tiểu học đến Sau đại học, FPT Schools hướng đến việc xây dựng một thế hệ tương lai biết trân trọng tinh hoa văn hóa truyền thống của dân tộc, có phong cách sống tiên tiến, chủ động, tích cực, đủ tri thức lĩnh hội tinh hoa văn hóa nhân loại để làm chủ quá trình hội nhập thế giới. Một trong những giải pháp mà trường triển khai trong năm học 2019 – 2020 là mô hình lớp học sáng tạo với sự hỗ trợ của “trợ lý học tập thông minh” thông qua hệ thống VioEdu – Hệ thống giáo dục trực tuyến duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân taọ AI và phương pháp học tập thích ứng (Adaptive Learning).

Trong buổi tập huấn, Ông Nguyễn Bá Việt – phụ trách tập huấn của Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu đã giới thiệu chi tiết những tính năng ưu việt của VioEdu cho hơn 60 thầy cô giáo.

Nếu như công nghệ là xương sống của hệ thống thì nội dung giảng dạy là linh hồn của VioEdu, Ông Việt chia sẻ: “Nội dung các bài học trên VioEdu được xây dựng bám sát lộ trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bài giảng, kiến thức được phát triển bởi đội ngũ những nhà giáo dục, chuyên gia hàng đầu đến từ Sở Giáo dục và các trường đại học. Nội dung bài tập được nghiên cứu kỹ càng phù hợp với trình độ của học sinh các cấp, vừa giúp các em nắm vững được kiến thức cơ bản đồng thời luyện tập, trau dồi kiến thức nâng cao”.

Các giáo viên tiểu học và THCS FPT hào hứng trong việc ứng dụng phần mềm mới VioEdu phục vụ trong công tác dạy và học.

Ông Việt hướng dẫn các thầy cô giáo chi tiết về thực hiện các chức năng trên hệ thống VioEdu phụ giúp các thầy cô trong quá trình giảng dạy như: Cập nhật thông tin học sinh, giao bài tập về nhà, kiểm tra tình hình học tập của học sinh thông qua việc hoàn thành các bài học trên hệ thống, xem báo cáo thống kê.

Ngoài các tiện ích dành cho giáo viên, VioEdu còn có các tiện ích dành cho phụ huynh nắm bắt tình hình học tập của con trên lớp, ở nhà thông qua các báo cáo chi tiết hiện trạng học tập của con qua đó điều chỉnh thời gian học, khối lượng bài vở cũng như có biện pháp đồng hành cùng con trong quá trình học tập.

Công nghệ 4.0 sẽ hỗ trợ học sinh tiết kiệm thời gian làm bài, học đúng trọng tâm, có phương pháp giúp giáo viên nắm được điểm mạnh – yếu của mỗi học sinh. Hệ thống cũng đồng thời giúp phụ huynh, giáo viên theo sát tình hình học tập của con với các báo cáo chi tiết mỗi điểm kiến thức của môn học qua đó sẽ giảm bớt áp lực cho giáo viên, phụ huynh, học sinh giúp cầu nối thông tin giữa học sinh, phụ huynh với nhà trường ngày càng tốt hơn.

Cô Nguyễn Khánh Mai, hiệu phó phụ trách Tiểu học của nhà trường đồng thời là người phụ trách triển khai hệ thống VioEdu chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng được sử dụng hệ thống mới này, hi vọng VioEdu sẽ giúp các con hứng thú hơn với việc học, giảm tải được áp lực cho các conhệ thống sớm tích hợp thêm cac chức năng mới dành cho nhà trường như sổ liên lạc điện tử, học bạ điện tử…”.

Sau buổi tập huấn, VioEdu  sẽ tiếp tục nhận ý kiến phản hồi của nhà trường, giáo viên và phụ huynh để hoàn thiện hệ thống của mình nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng dạy và học.


VioEdu đang có chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mới có thể trải nghiệm hệ thống MIỄN PHÍ TRONG MỘT THÁNG. Các vị phụ huynh có thể cho con trải nghiệm VioEdu tại địa chỉ: https://vio.edu.vn/register/step-one

ViOlympic.vn trực thuộc Đại học FPT.

ViOlympic.vn sử dụng tốt nhất bằng trình duyệt Google Chrome có thể download tại Google Chrome

© Copyright 2008 for ViOlympic.vn. All right reserved
Created at: · Version: v3.3.1120 · Branch · Slug: 5d8f3383212d05c704682c455fc3358591bdd938