Các em học sinh trường Tiểu học Khương Thượng đã có buổi tìm hiểu về rau củ quả, sử dụng

Hôm nay (25/3), tại trường Tiểu học Khương Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội), đã diễn ra Ngày hội rau an toàn, với sự tổ chức của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam phát biểu tại buổi lễ: "Song song với những cuộc điều tra về người tiêu dùng, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam có những hoạt động liên tiếp nhằm nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng để từ đó người tiêu dùng có thêm kiến thức và ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình hơn nữa. Và Ngày Hội rau an toàn là một trong những hoạt động bổ ích, có ý nghĩa không chỉ đối với các em học sinh mà còn đối với các bậc phụ huynh. Ngày Hội sẽ là cơ hội học hỏi, tiếp thu kiến thức về rau sạch, rau an toàn bằng trực quan sinh động đối với các em".

Tại đây, các bé đã được tìm hiểu về các loại rau củ quả sạch, được hướng dẫn cách sử dụng đồ tái chế, được tham gia các trò chơi để trở nên hứng thú hơn với chủ đề dường như chỉ dành cho các bà nội trợ.

Xung quanh sân trường Khương Thượng, những gian hàng rau, củ, quả, tư liệu về rau sạch... được sắp xếp rất xinh xắn, thu hút sự chú ý của các bé. Chính vì thế, sau lễ khai mạc, những bé tiểu học đã nhanh chóng nhập cuộc.

Các bé đọc tài liệu về rau sạch.

Cùng tham gia các trò chơi để tìm hiểu về rau củ quả sạch.

Cùng thử làm túi tái chế.

Và đúng như nhận định của ông Nguyễn Mạnh Hùng, bên cạnh sự hứng thú của các bé là sự đón nhận rất nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Các loại rau sạch đã được phụ huynh tìm hiểu tranh thủ cơ hội có rau sạch chính gốc để mua về cho gia đình.

Phụ huynh chọn mua rau ngay tại trường học của con.

Theo Infonet.vn