Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện
Nhà tài trợ đồng hành

ViOlympic đến với Thành cổ anh hùng

08:53 29/01/2013

Quảng Trị, mảnh đất anh hùng chính là điểm dừng tiếp theo trong chuỗi hành trình phát động “Cuộc thi giải toán qua Internet – ViOlympic” do ĐH FPT cùng FPT Telecom phối hợp tổ chức. Chương trình đồng hành cùng ViOlympic được tổ chức tại hội trường UBND phường 05 Thành phố Đông Hà vào chiều ngày 19/01/2013. Chương trình đã khuấy động không khí vốn yên tĩnh của thành cổ với hơn 300 các bạn học sinh, các bậc phụ huynh, giáo viên, và lãnh đạo các cấp của tỉnh Quảng Trị đến tham dự.

Chương trình đồng hành cùng ViOlympic được tổ chức tại hội trường UBND phường 05 Thành phố Đông Hà vào chiều ngày 19/01/2013. Chương trình đã khuấy động không khí vốn yên tĩnh của thành cổ với hơn 300 các bạn học sinh, các bậc phụ huynh, giáo viên, và lãnh đạo các cấp của tỉnh Quảng Trị đến tham dự.

Đây là lần đầu tiên các bạn học sinh tại khu vực miền Trung được “trải nghiệm” ViOlympic một cách thật khác biệt thông qua những trò chơi được thực tế hóa từ các bài thi trên violympic.vn. Không nằm ngoài dự đoán, cuộc tranh tài của 3 đội thi đến từ các trường THCS Trần Hưng Đạo, THCS Phan Đình Phùng và THCS Nguyễn Huệ chính là cơn lốc “cuốn hút” sự chú ý của toàn thể những người có mặt trong hội trường. Xuất sắc cán đích chiến thắng trong chương trình là đội chơi đại diện cho trường THCS Trần Hưng Đạo; các đội chơi đại diện cho trường THCS Phan Đình Phùng và trường THCS Nguyễn Huệ lần lượt chiếm giữ những vị trí tiếp theo.


Vinh danh các đội thi trong chương trình.

Ngoài những giải thưởng cho các đội chơi đến từ các trường, tại Quảng Trị, FPT Telecom còn tổ chức chương trình “lucky draw” đầy ngẫu hứng dành tặng các cổ động viên đã cổ vũ nhiệt tình cho ba đội chơi và cho ViOlympic.


Trao thưởng cho khán giả may mắn.