Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện
Nhà tài trợ đồng hành

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ VIII

15:21 17/02/2012

Sáng 16-2, tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa, lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) - ngày hội thể thao học đường lớn nhất trong năm của quận Ba Đình đã được tổ chức trang trọng, hấp dẫn với nhiều tiết mục biểu diễn vui tươi, khỏe khoắn của hơn 4.000 học sinh tiểu học, THCS.

Phát biểu khai mạc, đại diện BTC nhấn mạnh: "HKPĐ là một hoạt động thể thao có quy mô lớn của ngành GD-ĐT nhằm giáo dục, hoàn thiện nhân cách của tuổi trẻ học đường, giúp các em được khỏe mạnh về thể chất, trong sáng về phẩm chất, phát triển trí tuệ, đủ sức khỏe để học tập và tương lai sẽ đóng góp sức mạnh xây dựng, bảo vệ Tổ quốc".

Sau màn diễu hành của học sinh thuộc 18 trường tiểu học và 12 trường THCS thuộc địa bàn quận Ba Đình, đài lửa của HKPĐ đã được thắp sáng. Hàng loạt tiết mục đặc sắc đã được trình diễn, bao gồm đồng diễn võ thuật, thể dục nhịp điệu, thể dục nghệ thuật, múa rồng…


Tính đến thời điểm này, qua các cuộc thi trong khuôn khổ hội khỏe, BTC HKPĐ quận Ba Đình năm học 2011-2012 đã trao 126 giải nhất, 126 giải nhì, 177 giải ba cho các em học sinh đạt thành tích cao. Các đội tuyển của quận tham gia thi đấu hội khỏe cấp thành phố đã đoạt 21 HCV, 25 HCB, 18 HCĐ.
Theo Hà Nội mới