Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện
Nhà tài trợ đồng hành

TOÀN TRƯỜNG LÊ QUÝ ĐÔN TÍCH CỰC THAM GIA " HỘI THI GIẢI TOÁN TRÊN INTERNET" CỦA BỘ GD&ĐT

01:00 07/03/2009

Xin trân trọng giới thiệu với các bạn bài viết trên trang http://www.lequidonschool.org của trường tiểu học và trung học Lê Quý Đôn, quận Tân Phú,Tp Hồ Chí Minh.

Quý thầy cô và các em học sinh thân mến!

Nhằm hưởng ứng "Năm học ứng dụng công nghệ thông tin do Bộ GD&ĐT phát động; Tạo sân chơi trực tuyến bổ ích cho HS tiểu học và THCS; Hướng dẫn học sinh làm quen và sử dụng internet làm phương thức học tập và tra cứu khối lượng tri thức vô tận của nhân loại trên mạng thông tin toàn cầu ( World- Wide- Web).

Ban giám hiệu trường TH&THCS Lê Quý Đôn phát động phong trào " Tìm hiểu và học tập cùng Internet" tới tất cả các em học sinh nhằm thực hiện các mục tiêu trên.

Để tạo điều kiện và kích thích tính  tích cực thi đua học tập của toàn học sinh ở các khối lớp. Nhà trường sẽ mở phòng máy tính cả ngày thứ Bảy và Chủ Nhật; Và vào ngày thứ Hai đầu mỗi tháng, nhà trường sẽ phát thưởng và tuyên dương các em học sinh có điểm cao nhất- từ hạng nhất tới hạng ba, ở từng khối lớp. 

Đề nghị Quý thầy cô toàn trường, đặc biệt là Quý thầy cô Toán-Tin và chủ nhiệm  tích cực hướng dẫn và động viên học sinh hăng hái tham gia.

Địa chỉ trang web thi giải toán qua Internet: http://www.violympic.vn      

Học sinh vào và chọn mục "Thể lệ" để tìm hiểu thêm về cuộc thi và sau đó chọn mục "Đăng ký thành viên" để tham gia ( Nhớ đăng ký đúng tên mình,  tên trường ,khối lớp và tên lớp để nhà trường xếp hạng thi đua và phát thưởng hàng tháng)

Khi đang ở Website của trường: http://lequidonschool.org  Học sinh  vào mục kết nối để vào trang web trên.