Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện

Thông báo mở vòng Chung kết quốc gia 2017 - 2018

18:37 14/04/2018

Đúng 8h ngày mai, ngày 15/04/2018 BTC Violympic mở vòng Chung kết quốc gia

1. Về lịch thi và ca thi:2. 
Các vấn đề của vòng thi cấp quốc gia
+ Địa chỉ nhận mã đã được gửi cho cán bộ phụ trách cụm thi, các cán bộ chịu trách nhiệm nhận mã cần lấy đúng mã thi của môn thi.
+ Các mã thi chỉ hiển thị 10 phút của mỗi ca thi
.
+ Ban Giám Sát độc lập của Công Ty cổ phần FPT sẽ ngẫu nhiên đến các cụm tổ chức thi tại các Tỉnh để kiểm tra quá trình tổ chức thi vòng Chung kết quốc gia mà không thông báo trước.

+ Vòng thi có 04 bài thi, học sinh phải hoàn thành trong vòng 60 phút. Khi học sinh làm hết bài thi nào, hệ thống sẽ lưu điểm của bài thi đó. Với các trường hợp mất điện, học sinh tải lại bài thi chưa nộp được (dùng Ctrl + F5), làm lại bài thi đó và làm bài tiếp theo. 
+ Khi có sự cố trong phòng thi cần hỗ trợ, đề nghị các thầy cô gọi điện về BTC theo tổng đài hỗ trợ 1900636111 hoặc hotline 0463278042 hoặc gọi cho các cán bộ phụ trách khu vực Bắc, Trung, Nam hoặc gửi email về địa chỉ violympic@fpt.edu.vn để xử lý ngay trong ngày.

Đặc biệt lưu ý:
  • Các học sinh dự thi vòng chung kết cần hoàn thành hết vòng số 12 của môn Toán Tiếng Việt, vòng 9 môn Toán Tiếng Anh và Vật lí trước 0h ngày 15/04/2018, nếu không hoàn thành điều kiện trên sẽ không được tham gia vòng chung kết Violympic Toàn Quốc năm học 2017 - 2018.
  • Học sinh chỉ được mang bút chì, com-pa, thước kẻ, bút mực, bút bi, máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản.
  • Học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 không được phép mang bất kỳ loại máy tính cầm tay nào vào phòng thi, không được sử dụng phần mềm giả lập máy tính cầm tay có sẵn trong máy tính hoặc trên mạng, không được sử dụng công cụ bảng tính excel để hỗ trợ làm bài thi.
  • Tất cả thí sinh không được phép sử dụng bất cứ công cụ tìm kiếm (bing, google...) cũng như công cụ, phần mềm dịch nào trong quá trình làm bài thi.
  • Trong quá trình làm bài thi, nếu thí sinh cố ý rời khỏi màn hình bài thi để mở sang các trang khác hoặc đăng nhập tài khoản trên hai máy tính khác nhau thì hệ thống sẽ tự động khóa lại, thí sinh sẽ không thể thi tiếp.
  • Sau khi hoàn thành bài thi học sinh cần kiểm tra các thông tin về ngày, tháng, năm sinh, kết quả thi của mình và ký nhận vào biên bản kết quả.
DANH SÁCH HỌC SINH  DỰ THI VÒNG CHUNG KẾT XEM TẠI ĐÂY.

MẪU KẾT QUẢ PHÒNG THI TẢI TẠI ĐÂY.

 BIÊN BẢN SỰ CỐ PHÒNG THI 

Chúc các em đạt kết quả tốt!
~BTC~