Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện

Lịch thi và những lưu ý trong quá trình tổ chức Vòng Chung kết Violympic năm học 2017 – 2018

08:35 13/04/2018

BTC VIOLYMPIC TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

Còn đúng chín ngày nữa thì Vòng chung kết Violympic năm học 2018 sẽ diễn ra BTC có một số lưu ý cần nhắc đối với các cán bộ phụ trách cũng như các em học sinh như sau:
1. Về lịch thi và ca thi:


2. Các lưu ý dành cho cán bộ phụ trách cụm thi:

 • - Từ ngày 01/04 - 10/04: Các cán bộ phụ trách tại các cụm thi sẽ có trách nhiệm thông báo về địa điểm thi; kiểm tra, rà soát và công bố danh sách học sinh tham dự tại địa điểm của mình để các thí sinh nắm được thông tin về ngày thi và địa điểm thi. (Theo mẫu Danh sách học sinh tham dự Vòng chung kết toàn quốc)
 • - Chuẩn bị cơ sở vật chất cho vòng thi: Kiểm tra đường truyền Internet, khuyến cáo sử dụng trình duyệt Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc (cập nhật phiên bản mới nhất), Internet Explore phiên bản 11 trở lên và EDG để học sinh làm bài thi một cách tốt nhất. Gỡ bỏ tiện ích mở rộng SBRO Safe Browsing (trong trường hợp máy tính có cài) để bài thi hiển thị tốt nhất.
 • - Những trường hợp học sinh nhận được thông báo "Chờ trong giây lát để hệ thống ghi nhận điểm" quá lâu thì các cán bộ coi thi cần cho học sinh bấm tổ hợp phím ctrl + f5. Nếu mất bài thi thì cho học sinh đăng nhập lại và tiếp tục làm bài thi.
 • - Những trường hợp học sinh bị sự cố về máy tính, mất kết nối internet thì các giám thị cần báo ngay về cho BTC để BTC can thiệp kịp thời cho học sinh thi lại trên máy khác. Tránh trường hợp để học sinh ngồi chờ hết ca thi mới báo về cho BTC.
 • - Ngày 15/04 (ngày diễn ra Vòng thi Chung kết): Địa chỉ nhận mã sẽ được gửi thông qua mail cho các cán bộ phụ trách cụm thi. Mã thi Vòng thi chung kết sẽ được hiển thị trên hệ thống trước 30 phút của mỗi ca thi. 

3. Các lưu ý đối với học sinh:
 • - Các học sinh dự thi vòng chung kết cần hoàn thành hết vòng số 12 của môn Toán Tiếng Việt, vòng 9 môn Toán Tiếng Anh và Vật lí trước 0h ngày 15/04/2018, nếu không hoàn thành điều kiện trên sẽ không được tham gia vòng chung kết Violympic Toàn Quốc năm học 2017 - 2018.
 • - Học sinh chỉ được mang bút chì, com-pa, thước kẻ, bút mực, bút bi, máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản.
 • - Học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 không được phép mang bất kỳ loại máy tính cầm tay nào vào phòng thi, không được sử dụng phần mềm giả lập máy tính cầm tay có sẵn trong máy tính hoặc trên mạng, không được sử dụng công cụ bảng tính excel để hỗ trợ làm bài thi.
 • - Tất cả thí sinh không được phép sử dụng bất cứ công cụ tìm kiếm (bing, google...) cũng như công cụ, phần mềm dịch nào trong quá trình làm bài thi.
 • - Trong quá trình làm bài thi, nếu thí sinh cố ý rời khỏi màn hình bài thi để mở sang các trang khác hoặc đăng nhập tài khoản trên hai máy tính khác nhau thì hệ thống sẽ tự động khóa lại, thí sinh sẽ không thể thi tiếp.
 • - Sau khi hoàn thành bài thi học sinh cần kiểm tra các thông tin về ngày, tháng, năm sinh, kết quả thi của mình và ký nhận vào biên bản kết quả.
DANH SÁCH HỌC SINH  DỰ THI VÒNG CHUNG KẾT XEM TẠI ĐÂY.

MẪU KẾT QUẢ PHÒNG THI TẢI TẠI ĐÂY.

 BIÊN BẢN SỰ CỐ PHÒNG THI