Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện

Khóa học trực tuyến Violympic chính thức được phát hành trong năm học 2017 - 2018

11:01 03/10/2017

BTC Violympic trân trọng thông báo:

Sau một năm ra mắt, Khóa học trực tuyến Violympic đã trở nên quen thuộc và gần gũi với rất nhiều các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Trong năm học mới này, Violympic tiếp tục kết hợp với Công ty Cổ phần dịch vụ giáo dục trực tuyến Tương Lai cho đổi mới và phát hành Khóa học trực tuyến Violympic năm học 2017 2018.

Mỗi khóa học sẽ bao gồm nhiều videos bài giảng theo các chuyên đề của rất nhiều các khối lớp. Nội dung bài giảng được đảm bảo bám sát cấu trúc chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Phương pháp giảng dạy chi tiết, rõ ràng, sử dụng nhiều ví dụ minh họa sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.

Điểm nổi bật của Khóa học trực tuyến năm nay là đa dạng các khối lớp, tăng cường việc kiểm tra kiến thức giữa kỳ với nhiều phần thưởng hấp dẫn và đẩy mạnh việc trao đổi, tương tác giữa học sinh và giáo viên thông qua các group online.

Với những bài giảng tỉ mỉ, đầy đủ kiến thức, đồ họa- hình ảnh thân thiện, sinh động và hệ thống bài tập tự luyện trực tuyến chất lượng, Khóa học trực tuyến Violympic đảm bảo thực sự là kênh học tập hiệu quả dành cho các em học sinh.

Đăng ký học và lựa chọn khóa học phù hợp tại website: http://khoahoc.violympic.vn/

 

Chúc các em học sinh có được những trải nghiệm thú vị trong học tập và tích lũy được những kiến thức tốt nhất để sẵn sàng, tự tin chinh phục những mục tiêu trong tương lai.

Trân trọng.

BTC Violympic