Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện

Thông báo mở vòng quốc gia 2016 - 2017

22:58 13/04/2017

Đúng 8h ngày mai, ngày 14/04/2017 BTC Violympic mở vòng quốc gia cho các môn Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Vật lý.

1. Thời gian thi: ngày 14/4/2017


Khi tổ chức thi các tỉnh/thành phố phải đảm bảo việc lập danh sách thi, hội đồng thi, tổ chức thi, nhận mã thi như hướng dẫn.

+ Học sinh muốn thi được vòng 19, cần phải thi qua vòng thi số 18. Vòng thi số 18 được mở tự do bắt đầu từ 18h ngày 20/03/2017.

BTC Lưu ý:

+ Mỗi vòng thi có 03 bài thi. Khi học sinh làm hết bài thi nào, hệ thống sẽ lưu điểm của bài thi đó. Với các trường hợp mất điện, học sinh tải lại bài thi chưa nộp được (dùng Ctrl + F5) , làm lại bài thi đó và làm bài tiếp theo. 

+ Khi có sự cố trong phòng thi cần hỗ trợ, đề nghị các thầy cô gọi điện về BTC theo tổng đài hỗ trợ 1900636111 hoặc hotline 0463278042 hoặc gửi email về địa chỉ violympic@moet.edu.vn để xử lý ngay trong ngày.

2. Các vấn đề của vòng thi cấp quốc gia
+ Mỗi môn thi có một mã chính và một mã dự phòng, các cán bộ chịu trách nhiệm nhận mã cần lấy đúng mã thi của môn thi.
+ Các mã thi chỉ hiển thị 10 phút của mỗi ca thi.

Đặc biệt lưu ý: 

* Để kiểm tra số ID của học sinh trong phòng thi (đề phòng học sinh thi thử bằng tên đăng nhập khác và thi thật bằng tên đăng nhập với ID trong danh sách – đây là một cách gian lận thường gặp), khi học sinh đã đăng nhập vào trang web ViOlympic, giám thị coi thi cần đối chiếu số ID hiển thị ngay cạnh tên của học sinh với số ID trong danh sách dự thi. Nếu ID của học sinh khác ID trong danh sách đăng ký dự thi thì nick thi đó của học sinh không hợp lệ.
* Dụng cụ học tập: bút chì, com pa, thước kẻ, bút mực, bút bi, máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản. Giấy nháp của thí sinh do hội đồng thi phát.
* Học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 không được phép mang bất kỳ loại máy tính cầm tay nào vào phòng thi, không được sử dụng phần mềm giả lập máy tính cầm tay có sẵn trong máy tính hoặc trên mạng, không được sử dụng công cụ bảng tính excel để hỗ trợ làm bài thi.
* Tất cả thí sinh không được phép sử dụng bất cứ công cụ tìm kiếm (bing, google...) cũng như công cụ, phần mềm dịch nào trong quá trình làm bài thi.
Trong quá trình làm bài thi, nếu thí sinh rời khỏi màn hình bài thi để mở sang các trang khác thì hệ thống sẽ tự động khóa lại, thí sinh sẽ không thể thi tiếp.
* Trong những ngày tổ chức thi cấp Tỉnh/Thành phố khoảng thời gian từ 8h đến 17h BTC sẽ khóa chức năng thi tự do. Các thí sinh thi các vòng tự do chỉ thi được trong khoảng thời gian từ 18h hôm trước đến 7h sáng ngày hôm sau.

 

Chúc các em ôn luyện đạt kết quả tốt nhất!
Chúc các hội đồng thi tổ chức vòng thi cấp quốc gia thành công tốt đẹp!
BTC VIOLYMPIC.