Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện
Nhà tài trợ đồng hành

Game thi mới trên Violympic chính thức được ra mắt

15:27 15/12/2016

(BTC Violympic) – Đúng 15h00 ngày 02/12/2016, BTC Violympic chính thức ra mắt Game thi mới áp dụng cho các vòng thi môn Toán Tiếng Việt.

Sau thời gian dài chuẩn bị, BTC Violympic chính thức cho ra mắt 10 Game thi mới trên trang thi chính thức - có thể thi được trên tất cả các trình duyệt và máy tính bảng. 

Sau 1 tháng chạy thử nghiệm trên trang beta, các game thi mới đã được đông đảo các em học sinh trên toàn quốc hưởng ứng. Tính đến ngày 30/11/2016, trang beta đã có tới hàng triệu tài khoản dự thi trải nghiệm và nhận được rất nhiều ý kiến tích cực dành cho game thi mới.

Lần ra mắt game thi này, hệ thống thi môn Toán Tiếng Việt sẽ cập nhật 10 game mới vào các vòng thi như: Triệu phú toán học, Đừng để điểm rơi, Bức tranh bí ẩn, Đập dế, Cuộc đua cún cưng, Thế giới côn trùng, 12 con giáp....

Để xem các thông tin chi tiết, hướng dẫn đầy đủ các game thi mới, các em học sinh có thể truy cập vào mục
Hướng dẫn thi 

Đây chính là thời điểm đánh dấu sự phát triển không ngừng của Violympic với mục tiêu xây dựng, hoàn thiện một sân chơi học tập ngày càng thú vị và bổ ích cho các em học sinh. Trong thời gian sắp tới, BTC sẽ cố gắng để đưa các game thi mới vào hệ thống thi các môn Toán Tiếng Anh và Vật Lý.

Mọi ý kiến đóng góp, vui lòng liên hệ BTC Violympic:
Để cập nhật những thông tin mới nhất vui lòng:
  • Truy cập website chính thức: http://violympic.vn/
  • Like Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/violympicvietnam