Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện

Thông báo: Thay đổi lịch phát hành Khóa học trực tuyến vòng thi cấp trường

22:26 09/12/2016

Các video Khóa học trực tuyến vòng thi cấp trường các khối lớp sẽ được thay đổi lịch phát hành sang 01/12/2016 thay vì 23/11/2016 theo dự kiến.

BTC Violympic xin thông báo: Để đảm bảo chất lượng cho các videos khóa học trực tuyến Violympic, thay vì việc phát hành video đầu tiên cho khóa học vòng thi cấp trường vào ngày 23/11/2016. Ban biên tập sẽ thực hiện việc thay đổi ngày phát hành đến các em học sinh trên cả nước vào ngày 01/12/2016. Các videos tiếp theo sẽ phát hành theo lịch sẽ được thông báo tại website http://khoahoc.violympic.vn.     Thời gian vừa qua, BTC xin chân thành cảm ơn những tình cảm cũng như sự tin tưởng từ phía các vị phụ huynh và các em học sinh đã dành cho Khóa học trực tuyến Violympic. Đội ngũ biên tập nội dung và thiết kế video của Violympic đã và đang làm việc hết sức tập trung và khẩn trương để kịp tiến độ ra mắt theo đúng lịch trình đã định ra cho các khóa học trong thời gian tới.

 

Hy vọng các vị phụ huynh và các em học sinh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Khóa học trực tuyến Violympic trong thời gian tới.  Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi các cấp.

Xin chân thành cảm ơn!

 

T/M  BTC Violympic.