Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện

Game thi mới trên Violympic ra mắt phiên bản thử nghiệm

15:30 04/11/2016

(BTC Vio)- 14h ngày 04/11/2016, BTC Violympic chính thức Open Beta Violympic phiên bản game thi mới đầy tính hấp dẫn, hứa hẹn một sân chơi học tập ngày càng thú vị và bổ ích cho các em học sinh.

Sau thời gian dài chuẩn bị, BTC Violympic chính thức ra mắt 10 game thi mới trên website thi thử nghiệm http://beta.violympic.vn/ - có thể thi được trên tất cả các loại trình duyệt và máy tính bảng.

Các em học sinh sẽ có cơ hội làm bài thi như chính trong hệ thống thi chính thức Violympic. Hệ thống beta sẽ  mở đầy đủ từ vòng thi 1 đến vòng thi 5 để các em học sinh trải nghiệm được hết các game thi mới vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Đặc biệt, kết quả thi sẽ không được tính vào hệ thống thi chính chức http://violympic.vn/.

Trong webiste beta này sẽ cập nhật 10 game thi mới vào các vòng thi như: Triệu phú toán học, Đừng để điểm rơi, Bức tranh bí ẩn, Đập dế, Cuộc đua cún cưng, Thế giới côn trùng, 12 Con giáp.....


Để xem các thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn đầy đủ các game thi mới, các em học sinh có thể truy cập theo đường link: Tại Đây

Đây sẽ là thời gian để các em học sinh có cơ hội thi cùng game mới mà không ảnh hưởng đến kết quả trên hệ thống thi chính thức Violympic. Dự kiến BTC Violympic sẽ phát hành game thi mới cho hệ thống thi chính thức từ vòng số 7 của Toán Tiếng Việt. Rất mong nhận được sự đóng góp từ phía các em học sinh để game thi của chúng ta ngày càng hoàn thiện và bổ ích hơn.

Mọi ý kiến đóng góp về game thi mới, vui lòng liên hệ BTC Violympic theo: