Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện

Bảo Việt Nhân thọ đưa Ngày hội Violympic đến Cần Thơ

16:22 06/12/2016

Ngày 25/9, tại Trung tâm học liệu Đại học Cần Thơ đã diễn ra chương trình Ngày hội Violympic Bảo Việt Nhân thọ. Chương trình do Công ty Bảo Việt Nhân thọ Cần Thơ phối hợp cùng Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Sở GD&ĐT Cần Thơ và Đại học FPT tổ chức.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, lãnh đạo Sở GD&ĐT Cần Thơ, lãnh đạo phòng GD&ĐT các quận huyện tại thành phố.

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Nguyễn Thanh Loan, Phó Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Cần Thơ, chia sẻ: “Chúng tôi nhìn nhận đây là một cuộc thi rất ý nghĩa, hướng đến xóa dần khoảng cách vùng miền, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy và học tập tại các trường học trên cả nước và đặc biệt tạo điều kiện cho các cháu học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi. Sân chơi ViOlympic sẽ là khởi đầu để các cháu gặt hái được thành công trong tương lai”.

Bảo Việt Nhân thọ mong muốn con em của thành phố Cần Thơ nói riêng và các em học sinh trên cả nước nói chung sẽ phát huy được tình yêu toán học thông qua việc luyện tập và thi toán ViOlympic trên mạng. Đây là năm đầu tiên Bảo Việt Nhân thọ Cần Thơ tổ chức cuộc thi. Hi vọng khi tham gia “Ngày hội ViOlympic Bảo Việt Nhân thọ”, các em học sinh vừa được ôn lại các bài tập đã học, vừa có trải nghiệm vui vẻ với các hoạt động của chương trình và với các bạn cùng trang lứa.

Các anh chị cán bộ Bảo Việt Nhân thọ hỗ trợ các em đăng kí tham gia cuộc thi

Chương trình có 150 em học sinh khối lớp 4, 5 sôi nổi thi tài. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba, 5 giải khuyến khích cho các em đạt giải của mỗi khối lớp.

Chương trình Ngày hội ViOlympic mở rộng gồm nhiều hoạt động sinh hoạt bổ ích và lý thú, ngoài hoạt động chính là thi toán trên mạng ViOlympic, các em còn được giao lưu và tham gia vào nhiều hoạt động tập thể giúp tăng cường các kĩ năng giao tiếp cộng đồng.


Trao giải cho các em học sinh xuất sắc nhất cuộc thi

Từ năm 2014, Bảo Việt Nhân thọ đã đồng hành cùng Cuộc thi giải toán qua mạng Internet –ViOlympic do Bộ GD&ĐT phối hợp với Đại học FPT tổ chức.

ViOlympic năm học 2016 - 2017 dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước được chính thức được phát động ngày 23/9. Năm học 2016-2017, cuộc thi ViOlympic sẽ đổi mới cả về nền tảng công nghệ cũng như nội dung. Ngoài Toán bằng tiếng Việt và Toán bằng tiếng Anh, ViOlympic sẽ có thêm môn Vật lý, vừa được Bộ GD&ĐT phê duyệt triển khai cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

Hiện tại, số lượng tài khoản truy cập vào trang web thi ViOlympic là hơn 20 triệu tài khoản và số lượt truy cập vào trang web Luyện thi ViOlympic – Bảo Việt Nhân thọ là hơn 6 triệu lượt.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài chính bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính.

Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Trong 20 năm qua (1996-2016), Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng.

Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường. Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là vị lợi ích Việt, mang đến cho người Việt “niềm tin vững chắc, cam kết vững bền” trong mọi hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của mình.

(Theo_Giáo dục thời đại)