Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện

Violympic lần đầu tiên ra mắt khóa học trực tuyến

22:27 09/12/2016

Xu hướng công nghệ thông tin được phổ cập đã tạo ra rất nhiều tiện lợi cho con người trong đó có việc phát triển và bồi đắp kiến thức của nhân loại. Việc học và thi online nở rộ vài năm gần đây đã tạo nên xu hướng cho các bạn học sinh và dần dần thay đổi quan niệm của các bậc phụ huynh về lợi ích của Internet.

      Trong nhiều năm vừa qua, Violympic đã góp một phần nhỏ đem xu hướng ấy dần trở nên phổ biến hơn bằng việc thi online cho học sinh phổ thông. Đặc biệt trong năm 2016, Violympic kết hợp với Công ty Cổ phần dịch vụ giáo dục trực tuyến Tương Lai lần đầu tiên cho ra mắt Khóa học trực tuyến Violympic
       Ban đầu, Violympic sẽ ra mắt khóa học cho các khối lớp 4,5,8,9 với Toán Tiếng Việt và 4,5 với Toán Tiếng Anh. Mỗi khối lớp sẽ có 5 khóa học tương ứng với các vòng thi từng cấp như: Vòng thi tự do, Vòng thi Cấp trường, Vòng thi cấp Quận/Huyện, Vòng thi cấp Tỉnh/Thành Phố và Vòng thi cấp Quốc gia. 
        Mỗi khóa học sẽ được phân chia ra làm nhiều videos hướng dẫn nhỏ theo từng chuyên đề riêng biệt, tổng hợp các kiến thức quan trọng nhất của mỗi vòng thi. Các khóa học này sẽ giúp các em nắm bắt được kiến thức một cách nhanh nhất, chủ động nhất. 
        Với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm, Violympic hy vọng sẽ góp thêm một kênh học tập hiệu quả cho các em học sinh. 
   Để học trực tuyến cùng Violympic, các em học sinh hãy truy cập ngay website: http://khoahoc.violympic.vn/