Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện

Các câu hỏi thường gặp

10:29 14/10/2014

Ban Tổ Chức sẽ giải đáp những thắc mắc phổ biến nhất trong thời gian vừa nhận được từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.

1. Tại sao em đã hoàn thành bài thi nhưng chưa thấy tên trên Bảng Xếp hạng?
Trả lời: Sau khi học sinh thi xong, kết quả đã được lưu vào hệ thống và sau 24h sẽ có tên trên Bẳng Xếp hạng.

2. Tại sao em thi xong bài 1 thì bài 2 không hiện ra hoặc thi xong bài 2 mà bài 3 lại không hiện ra?
Trả lời: Hệ thống hiện tại chạy tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome, các trình duyệt khác chạy hơi chậm nên các bài thi phải chờ đợi mới hiển thị được. Em nên tải trình duyệt này về máy để sử dụng thì sẽ đạt tốc độ tải tốt nhất.

3. Tại sao em đăng nhập với tên đăng nhập "xyz" và mật khẩu "abc" mà không vào được?
Trả lời: Khi em đăng ký tài khoản, em nên ghi lại chính xác tên đăng nhập, số ID và mật khẩu để đăng nhập các lần tiếp theo. Hiện nay có rất nhiều trường hợp các em quên tên đăng nhập, quên số ID hoặc quên mật khẩu hoặc nhớ không chính xác các thông tin trên nên không đăng nhập được. Khi muốn yêu cầu BTC cấp lại tên đăng nhập hoặc mật khẩu, em phải cung cấp đầy đủ các thông tin mà đã dùng để đăng ký như: Họ tên, Email đăng ký, Số điện thoại...

4. Tại sao em không thấy tên trường hay tên quận huyện em trong danh sách để lựa chọn?
Trả lời: Do có rất nhiều trường mới thành lập hoặc năm trước không tham gia thi nên chưa có tên trong danh sách. Muốn BTC cập nhật tên trường hoặc tên quận huyện, em phải cung cấp đầy đủ: Tên trường, Tên quận huyện, Tên tỉnh thành phố.