Ngày 27/09, Lễ phát động cuộc thi giải toán trên mạng Internet – ViOlympic và ra mắt chương trình Toán Tiếng anh đã thành công tốt đẹp. Tính tới thời điểm hiện tại Ban tổ chức Cuộc thi Toán Tiếng anh đã ghi nhận được những con số tích cực. Hơn 100,000 lượt đăng ký tài khoản và hơn 1200 học sinh đã thi qua vòng 1. Với những con số đáng ghi nhận trên, Ban tổ chức hi vọng Cuộc thi Toán Tiếng anh sẽ trở thành sân chơi đầy bổ ích và thường xuyên dành cho các em học sinh yêu thích toán học và tiếng anh.

Tuy nhiên Ban tổ chức vẫn nhận được phản ánh của học sinh và phụ huynh về việc đăng ký tài khoản mới và cách thi trên trang Toán Tiếng anh. Ban tổ chức xin hướng dẫn lại như sau:

Về đối tượng được dự thi:

1)    Những tài khoản của các em khối 4 và 5 trên trang Toán tiếng Việt violympic.vn thì có thể tham gia thi Toán tiếng Anh khối 4 trên trang toantienganh.violympic.vn  mà không cần đăng ký tài khoản mới.

2)    Những tài khoản của các em khối 8 và 9 trên trang Toán tiếng Việt violympic.vn thì có thể tham gia thi Toán tiếng Anh khối 8 trên trang toantienganh.violympic.vn  mà không cần đăng ký tài khoản mới.

Các em thuộc đối tượng dự thi có thể thực hiện thao tác như sau để vào thi Toán tiếng Anh:

Sau khi đã đăng nhập vào trang violympic.vn, nhấn vào “Toán Tiếng Anh” trên thanh tab để chuyển sang trang toantienganh.violympic.vn


Trên trang http://toantienganh.violympic.vn/ nhấn tiếp vào ‘Toán Tiếng Anh’ để vào phần làm bài thi.


Trong trường hợp chưa có tài khoản, học sinh đăng ký một tài khoản mới theo các bước trong bài hướng dẫn sau:

http://toantienganh.violympic.vn/Page_New_Detail.aspx?ID=1118

Chúc các em đạt nhiều thành công với Toán tiếng Anh!       

Ban tổ chức!