GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHƯƠNG TRÌNH “VINH DANH THÀNH VIÊN THỨ 10 TRIỆU”

Câu hỏi 01: Tôi là Giáo viên/Phụ huynh vậy tôi có được tham gia chương trình này không?

Trả lời: Ban tổ chức xin trả lời là không. Đối tượng được tham gia chương trình là học sinh khối Tiểu học, THCS, THPT trên toàn quốc đăng ký thành công tài khoản trên trang web Violympic.vn.

Câu hỏi 2: Tôi có con học lớp 3. Tôi muốn đăng ký cho cháu tham gia chương trình này thì phải làm như thế nào?

Trả lời: Mỗi học sinh muốn tham gia cần phải đăng ký và lập tài khoản theo mẫu đăng ký thành viên trên trang web http://violympic.vn. Tài khoản của thành viên đăng ký phải là tài khoản hợp lệ không vi phạm quy định lập tài khoản, đúng và đầy đủ các thông tin cá nhân. Sau khi đăng ký xong, học sinh cần thi qua từ vòng 1 đến vòng 5 của ban tổ chức.

Câu hỏi 3: Tài khoản vừa lập chưa thi qua vòng thi nào có đủ điều kiện tham gia chương trình không?

Trả lời: Tài khoản của học sinh sau khi lập phải tham dự và thi qua 05 vòng thi đầu tiên của cuộc thi mới đủ điều kiện tham gia chương trình và là điều kiện để xác nhận trúng thưởng.

Câu hỏi 4: Có tất cả bao nhiêu giải thưởng và tổng số tiền là bao nhiêu?

Trả lời: Có tất cả 5 giải thưởng cho 5 thành viên đạt đúng yêu cầu theo tiêu chí của Ban tổ chức đã đề ra là: Thành viên thứ 10 triệu, thanh  Giải thưởng cho thành viên thứ 10,000,000, giải thưởng cho thành viên thứ 9,900,000;  Giải thưởng cho thành viên thứ 9,900,900. Giải thưởng cho thành viên thứ 10,100,000. Giải thưởng cho thành viên thứ 10,100,100.

Câu hỏi 5: Tôi muốn đổi phần quà tôi được nhận thành tiền mặt được không?

Trả lời: Quà tặng là hiện vật nhằm giúp học sinh có thêm hiểu biết về công nghệ thông tin cũng như ứng dụng Violympic trên máy tính bảng. Vì vậy quà tặng không thể quy đổi ra tiền mặt.  

Câu hỏi 6: Làm sao tôi có thể biết được tôi là người trúng giải?

Trả lời: Người trúng thưởng sẽ được BTC gọi điện và gửi Email thông báo trúng thưởng. Người trúng thưởng sẽ xác nhận Email trúng thưởng bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của BTC.

Câu hỏi 7: Nhà tôi ở xa Hà Nội, không có điều kiện đến nhận giải. Vậy tôi làm thế nào để có thể nhận giải?

Trả lời: Các phần thưởng được trao trực tiếp cho học sinh hoặc gửi qua đường bưu điện. Nên nếu Người trúng thưởng không đến nhận giải trực tiếp thì BTC sẽ gửi qua đường bưu điện.

Câu hỏi 8: Tôi được thông báo trúng thưởng vậy tôi khi nhận giải tôi có phải mang theo giấy tờ xác minh như thế nào?

Trả lời: Học sinh và phụ huynh đến nhận thưởng cần mang theo các loại giấy tờ sau

- 01 Bản khai thông tin cá nhân.

- 01 Bản Sổ Hộ khẩu photo công chứng

- 01 Giấy xác nhận của Nhà trường mà học sinh đang theo học.