Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện
Nhà tài trợ đồng hành

Đất chè Thái Nguyên đồng hành cùng Violympic 2013

17:34 02/12/2013

Nối tiếp thành công tại Phú Thọ, chương trình Lễ đồng hành "Cuộc thi giải toán qua Ineternet - ViOlympic" do FPT Telecom phối hợp cùng ĐH FPT và Bộ GDĐT đã có mặt tại Thái Nguyên

Chương trình đồng hành cùng "Cuộc thi Giải Toán qua Internet - ViOlympic" đã được tổ chức thành công tại Thái Nguyên, với sự tham gia của hơn 450 học sinh và thầy cô giáo đến từ 3 trường THCS Đỗ Cận, THCS Chu Văn An và THCS Chùa Hang II vào ngày 29/11/2013. Chương trình tổ chức tại trường THCS Nha Trang đã ghi những dấu ấn đẹp trong lòng người tham dự.


Các bạn học sinh tỉnh Thái Nguyên tập trung cao độ trong từng vòng thi.

Điểm nhấn của chương trình vẫn là phần đấu trí kịch tính của các đội thi đến từ ba trường THCS trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Sau nhiều vòng thi gay cấn, trường THCS Chu Văn An đã giành giải Nhất. Giải Nhì và Ba lần lượt thuộc về trường THCS Chùa Hang II và THCS Đỗ Cận.

Phát biểu tại chương trình, Ông Nguyễn Doãn Phú – Phó phòng Giáo dục Trung học, Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên cho biết: “Cuộc thi giải toán trên internet - Violympic” do FPT Telecom tổ chức là một sân chơi bổ ích mang lại những lợi ích thiết thực và đặc biệt giúp các em làm quen với việc sử dụng Internet vào học tập, tránh tình trạng cô thầy giảng, học trò chép. Qua đây chúng tôi cũng mong muốn FPT Telecom có thể mở rộng sân chơi giữa các tỉnh, thành phố để  giúp các em có được sự cọ xát, học hỏi, giao lưu giữa các tỉnh bạn.


Các bạn học sinh hào hứng cổ vũ cho 3 đội chơi

Chương trình đồng hành tại Thái Nguyên đã để lại dấu ấn khó phai đối với các em học sinh cũng như các thầy cô giáo. Qua chương trình các em học sinh được tiếp cận hơn với nền tri thức số và việc ứng dụng Công nghệ thông tin vào học tập.

Ban Tổ Chức